Xu hướng du lịch nào đang hot hiện nay??

Chào các tín đồ “Dịch Chuyển”! Tổng kết năm qua bạn đã đến được bao nhiêu nơi? Trải nghiệm được bao nhiêu điều thú vị? Hay đơn giản là có bao nhiêu bức hình đẹp để chia sẻ với mọi người? =))

Là người trẻ khi đã có thể bắt đầu tự lập được, tự lo cho cuộc sống của mình, điều đầu tiên bạn làm để tự thưởng cho bản thân là gì? Sắm một chiếc điện thoại thời thượng, những món hàng công nghệ đắc tiền… Hay là du lịch và trải nghiệm cuộc sống ở những vùng đất mới?

Sở thích du lịch và khám phá thế giới gần như không phân biệt giới tính và tuối tác. Tuy nhiên, ở từng giai đoạn trong cuộc đời bạn lại khám phá ra những điều mình mong muốn cũng có đôi phần thay đổi.

Thay vì đến những địa điểm quen thuộc được nhiều người biết đến để checkin và tham quan. Đa số những người trẻ năng động thích khám phá sẽ chọn du lịch phượt. Đến những địa điểm mới, gần gũi với thiên nhiên và quan trọng là có thể thử thách bản thân trên hành trình trải nghiệm cuộc sống thực sự.

Lối sống hiện đại làm con người bị thu động và mất dần bản năng sinh tồn vốn có. Nhưng thật may là nhiều người đang dần có xu hướng tìm về với cuộc sống căn bản. Không bếp ga, bếp điện, không máy giặc, tủ lạnh, không tivi, máy phát nhạc… Đó thực sự là những trải nghiệm thú vị.

Phong cảnh núi rừng hùng vĩ hay đầu nguồn những con nước đổ ra sông ra suối là những điểm đến thích hợp để khám phá. Mang theo những vật dụng cơ bản như hộp quẹt, dao, đồ dùng y tế để sơ cứu, lương khô, chăn võng… Và trải nghiệm cuộc sống tự cung tự cấp theo bản năng sinh tồn. Bạn yêu thiên nhiên và sẵn sàng cho những hành trình khám phá thế giới đầy kỳ thú???

Dựng bếp tự nấu nướng

Phượt đến những nơi hoang sơ và chưa bị con người khai thác đang ngày càng thu hút những người thích chinh phục và mạo hiểm. Thiên nhiên ở ngoài kia vô cùng tươi đẹp và thách thức đang chờ bạn và tôi khám phá! Chúc cho những chuyến phượt của các tín đồ “Dịch chuyển” sẽ luôn là những trải nghiệm để đời!!!

Leave a Reply